Hiển thị tất cả 7 kết quả

Menu giấy có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng và thiết kế. Một số loại giấy thông dụng để làm menu là: giấy Kraf, giấy Couche, Giấy bồi 2 lớp, 3 lớp, Giấy Mỹ thuật… Trong bài viết này, Nét Việt Plus sẽ giới thiệu cho bạn top 4 mẫu menu giấy được ưa chuộng nhất hiện nay!

Mẫu menu giấy Kraf

Mẫu menu giấy Kraf là loại menu được in trên giấy Kraf, có màu nâu đậm hoặc nâu nhạt, mang lại cảm giác gần gũi và ấm áp. Menu giấy Kraf thường được sử dụng cho các quán ăn mang phong cách Vintage, Rustic hoặc bánh ngọt. Khi kết hợp với in đơn sắc như đen, nâu sẽ cho ra sản phẩm đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Giá thành của mẫu menu giấy Kraf cũng không quá cao.

Mẫu menu giấy Kraf
Mẫu menu giấy Kraf

Mẫu menu giấy Couche

Menu giấy Couche là loại menu được in trên giấy Couche, có bề mặt láng mịn và sáng bóng. Mẫu menu này có nhiều lợi thế so với các loại menu khác. Đầu tiên, menu giấy Couche có ưu điểm là giúp cho màu sắc in ấn được tươi sáng, trung thực, hình ảnh rõ và sắc nét. Thứ hai, menu giấy Couche có độ bền tương đối và giá thành in thấp nên phù hợp cho menu thay đổi món và nội dung thường xuyên, menu giấy Couche có thể in từ kích thước A5, A4, A3. 

Mẫu menu giấy Couche
Mẫu menu giấy Couche

Mẫu menu giấy bồi

Menu giấy bồi là hình ảnh, thông tin được in trên giấy couche mỏng cán màng bảo vệ và bồi lên carton hoặc bồi trực tiếp 2 lớp giấy Cuoche với nhau tăng nhằm tăng độ dày và cứng cho sản phẩm. Menu giấy bồi có độ dày 2-3 mm. Độ dày của giấy bồi ảnh hưởng đến độ cứng và độ bền của sản phẩm. Menu giấy bồi cứng và bền hơn sẽ phù hợp cho những menu có thời gian sử dụng lâu dài và thường xuyên.

Mẫu menu giấy bồi
Mẫu menu giấy bồi

Mẫu menu giấy mỹ thuật

Menu giấy mỹ thuật là giấy có chất liệu đặc biệt, có vân, có nhũ, có nhiều màu sắc khác nhau. Menu giấy mỹ thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho sản phẩm. Menu giấy mỹ thuật không cần phải ghép nhiều lớp giấy lại vì đã có độ dày và cứng vừa phải. Khi in giấy mỹ thuật, không nên cán màng lên bề mặt giấy để giữ nguyên vẻ đẹp của vân giấy và ánh nhũ. Cán màng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật thích hợp cho những menu có thiết kế đơn giản, tinh tế và cao cấp.

Kết luận

Menu giấy không chỉ là một công cụ để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của bạn, mà còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh, biểu tượng, màu sắc, phông chữ và các thành phần thiết kế khác để tạo ra một menu độc đáo và ấn tượng. Một menu giấy đẹp và hiệu quả sẽ giúp dịch vụ của bạn thu hút khách hàng, tăng doanh thu và xây dựng uy tín cho địa điểm kinh doanh của bạn.

Trên đây là 4 mẫu menu giấy được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với những ưu và nhược điểm của từng loại. Bạn có thể lựa chọn mẫu menu phù hợp với quán ăn của mình dựa trên các ưu điểm trên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được một menu giấy đẹp và hiệu quả cho quán ăn của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  232/21 Cộng Hòa – P.12 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Email: thietkemenu.net@gmail.com

Hotline: 0913 620 679 – 0903 181 581

Facebook: https://www.facebook.com/NetVietPluss

Youtube: https://www.youtube.com/@ThietkeMenu

Website: www.thietkemenu.net